เกี่ยวกับเราโคโคนิ เนโกะ

เที่ยวไหนก็สบายใจ ฝากแมวไว้กับเรา บริการรับฝากแมวแบบมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ.
bt_bb_section_bottom_section_coverage_image

ทำไมถึงต้อง โคโคนิ เนโกะประวัติความเป็นมาโรงแรมแมว

เราเปิดบริการให้บริการตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2657

เริ่มต้นด้วยความรัก เข้าใจหัวอกทาสแมว

พวกเราที่นี่ ‘โคโคนิ เนโกะ’ เข้าใจหัวอกทาสแมว เพราะเราก็เป็นทาสแมวเหมือนกัน 😹 ด้วยความรักอันลึกซึ้งที่มีต่อแมวและประสบการณ์ส่วนตัวในการเลี้ยงดู พวกเราจึงเล็งเห็นถึงความต้องการที่จะหาที่พักสำหรับน้องแมวที่สะดวก ปลอดภัย และอบอุ่นในยามที่เจ้าของต้องเดินทางไปพักผ่อน

จากประสบการณ์ที่เราเคยเจอปัญหาในการหาที่พักให้กับน้องแมว เนื่องจากห้องพักเต็มหรือไม่เพียงพอ 😥 พวกเราจึงอยากสร้าง ‘โคโคนิ เนโกะ’ ขึ้นมาเพื่อเป็นเหมือนบ้านหลังที่สองสำหรับแมวทุกตัว ที่นี่ น้องแมวจะได้รับการดูแลเอาใจใส่ด้วยความรัก 💖 เหมือนกับที่พวกเราดูแลแมวของเราเอง

เราอยากให้ทั้งเจ้าของและน้องแมวสามารถใช้เวลาพักผ่อนได้อย่างสบายใจ 😊 โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยและความสุขของน้องแมว

มาให้ ‘โคโคนิ เนโกะ’ ดูแลน้องแมวของคุณ while you’re away!

โรงแรมแมว โคโคนิ เนโกะ นี้ได้แจ้งการเป็นผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยการขอรับเครื่องหมาย DBD Registered กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ร้านค้าออนไลน์นี้ได้แจ้งการเป็นผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยการขอรับเครื่องหมาย DBD Registered กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

ใบทะเบียนพาณิชย์ โรงแรมแมว โคโคนิ เนะโกะโรงแรมแมว “โคโคนิ เนโกะ” ได้จดทะเบียน พาณิชย์ตามพระราชบัญญัติทะเบียนพาณิชย์ พ.ศ. 2499 ชนิดพาณิชยกิจ ให้บริการรับฝากเลี้ยงแมว โดยวิธีใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์ผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

การดูแลอย่างมืออาชีพ

ที่โรงแมวแมวของเรามีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการดูแลแมว ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าแมวของคุณจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด รวมถึงการเลี้ยงดู, การให้อาหาร, และการตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

โรงแมวแมวของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาเพื่อความสุขและความสบายของแมว เช่น พื้นที่เล่นที่กว้างขวาง, ของเล่นแมว, และพื้นที่พักผ่อนที่สงบ

ความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

ความปลอดภัยของแมวเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา ดังนั้นเราจึงมีระบบการดูแลและการเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้แน่ใจว่าแมวของคุณจะปลอดภัยในขณะที่พักอยู่กับเรา

Icons-Pawsitive

มอบที่พักอันอบอุ่น ปลอดภัย เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง

‘โคโคนิ เนโกะ’ เข้าใจดีว่าแมวแต่ละตัวมีนิสัยและความต้องการที่แตกต่างกัน 😺 เราจึงออกแบบห้องพักให้มีความกว้างขวาง สะอาด ปลอดภัย และเงียบสงบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Icons-Pawsitive

ดูแลน้องแมวด้วยความรักและเอาใจใส่

ด้วยความรักและความเข้าใจในแมว ทาง ‘โคโคนิ เนโกะ’ มีความเชี่ยวชาญในการดูแลแมว 💖 เราจะคอยดูแลน้องแมวอย่างใกล้ชิด ให้ความรัก เล่นกับน้องแมว และทำความสะอาดห้องพักอย่างสม่ำเสมอ

Icons-Pawsitive

มอบความสบายใจให้กับเจ้าของ

‘โคโคนิ เนโกะ’ เข้าใจดีว่าเจ้าของแมวทุกคนย่อมกังวลเมื่อต้องฝากแมวไว้กับผู้อื่น 😥 พวกเราจึงมีระบบกล้องวงจรปิดที่สามารถดูออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 🎥 เพื่อให้เจ้าของสามารถมั่นใจได้ว่าน้องแมวของพวกเขาจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด

https://kokonineko.com/wp-content/uploads/2024/02/3Cats_KokoniNeko.png

แมวเซเลปประจำ โรงแรมแมว

เปอเปอร์ หนุ่มหล่อ อเมริกันช็อตแฮร์ ลายสลิด น้ำหนัก 8 กิโล อายุ 5 ปี นิสัย: ขี้อ้อน ชอบเล่น ชอบให้เกาคาง ประสบการณ์: เคยถ่ายแบบลงนิตยสารแมว

ปิงปิง สาวน้อย สก็อตติส สีเทา น้ำหนัก 2 กิโล อายุ 5 เดือน นิสัย: ร่าเริง ชอบเล่น ชอบนอนตากแดด ประสบการณ์: เคยเป็นดาว TikTok

ปังปัง หนุ่มน้อย สก็อตติส โฟต สีลายแล็ก น้ำหนัก 1 กิโล อายุ 4 เดือน นิสัย: ขี้อ้อน ชอบคลอเคลีย ชอบกินขนม ประสบการณ์: กำลังเป็นกระแสใน Facebook

รูปภาพมุมต่างๆภายในโรงแรมลองดูให้ละเอียดยิ่งขึ้น

OUR GALLERYTake a closer look

https://kokonineko.com/wp-content/uploads/2018/09/427003833_279829144965776_8892738371502853814_n.jpg
พี่คนโตเปอเปอร์
https://kokonineko.com/wp-content/uploads/2018/09/20240218_133812-scaled.jpg
น้องสาวคนกลางปิงปิง
https://kokonineko.com/wp-content/uploads/2024/02/426828365_884057520125364_3736235385110620744_n.jpg
น้องเล็กสุดป่วนปังปัง

โรงแรมแมวคืออะไร?

โรงแรมแมว คือ สถานที่รับฝากเลี้ยงแมว คล้ายกับโรงแรมสำหรับคน แต่ถูกออกแบบมาเพื่อดูแลแมวโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับเจ้าของที่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด หรือไม่อยู่บ้านเป็นเวลานาน โดยไม่ต้องกังวลว่าแมวจะเหงา หรือได้รับการดูแลไม่ดี โรงแรมแมวจะมีห้องพักส่วนตัวสำหรับแต่ละแมว, อาหารและน้ำ, รวมถึงบริการดูแลและเล่นเพื่อให้แมวมีความสุขและไม่เครียดในระหว่างที่พัก

รับฝากแมว หมายถึงบริการที่เสนอโดยบุคคลหรือสถานที่ที่ให้การดูแลแมวในช่วงเวลาที่เจ้าของไม่สามารถดูแลพวกมันได้เอง ซึ่งอาจจะเป็นเพราะเจ้าของต้องเดินทาง, มีธุระที่ทำให้ไม่สามารถอยู่กับแมวได้, หรือมีเหตุผลอื่นๆ ที่ทำให้ไม่สามารถดูแลแมวได้ในช่วงเวลาหนภาคาดหมาย บริการรับฝากแมวมักจะรวมถึงการให้อาหาร, การจัดหาน้ำดื่ม, การเล่น, และการดูแลสุขภาพตามความจำเป็น

โรงแรมแมว โคโคนิ เนโกะ
ติดต่อโรงแรมแมว
75/115 ประชาอุทิศ 76, ถนนประชาอุทิศ, แขวงทุ่งครุ, เขตทุ่งครุ, กรุงเทพฯ 10140
(+66) 081 958 9597
เปิดทุกวัน: 8.00 น. - 20.00 น.
รับข้อเสนอพิเศษ